Digital Marketing

Lập chiến dịch Digital Marketing

Thu hút nhiều khách hàng hơn

Có phải bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm khách hàng? Bạn đang muốn Doanh nghiệp của mình được nhiều người biết đến. Hãy để dịch vụ của chúng tôi giúp bạn.

Tối ưu hóa chi phí

Marketing Online giúp bạn cắt giảm được rất nhiều chi phí so với Marketing truyền thống. Công ty chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ giá cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ tư vấn ngay

Dịch vụ Digital Marketing tại OHI

Google Ads

Quảng cáo Google Adwords, tư vấn từ khóa hiệu quả cao, nhắm đúng đối tượng khách hàng, hỗ trợ việc quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm của Google.

Facebook Ads

Quảng cáo trên Facebook giúp Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới hàng triệu trang facebook của người dùng. Với khả năng nhắm chọn chính xác theo nhiều yếu tố, thật đơn giản để lọc ra nhóm khách hàng có tiềm năng mua hàng.

SEO Services

Dịch vụ SEO website top Google, Map Location chuyên nghiệp bền vững, giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất và chất lượng SEO tốt nhất!

Quản trị website/Fanpage

Quản trị website/fanpage nhằm hoàn thiện nội dung cho website/fanpage, chắc lọc thông tin, hình ảnh chất lượng chuẩn SEO, tăng mức tín nhiệm của website/fanpage đối với các công cụ SEO.

Quy trình thực hiện chiến dịch

1
Tư vấn gói chiến dịch.
2
Tính KPI và báo giá.
3
Ký hợp đồng & thanh toán.
4
Triển khai chiến dịch.
5
Thống kê, báo cáo kết quả.